Bạn đang muốn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng dễ dàng. Bạn không có thời gian cài đặt các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, hãy tham khảo các website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay.

các website chỉnh sửa ảnh online osinweb

Các website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất hiện nay

Công cụ chỉnh sửa ảnh là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho mọi người nhằm đem lại một bức hình đẹp. Hiện nay, có rất nhiều website chỉnh sửa ảnh online hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Thậm chí, trong một số trường hợp, chúng còn là những website lừa đảo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một vài công cụ chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tiện lợi. Các công cụ hỗ trợ trực tuyến này giúp bạn nhanh chóng có được một bức ảnh ưng ý

Đầu tiên: Pixlr

Website này có thể coi như là một bản thu nhỏ của Photoshop. Với giao diện quen thuộc, dễ sử dụng, đây xứng đáng dành vị trí đầu bảng. Bản có thể resize ảnh trực tuyến một cách dễ dàng, nahnh gọn. Với nhu cầu sử dụng đơn giản, đây là công cụ bạn hoàn toàn không thể bỏ qua.

Osinweb

Giao diện của Pixlr tương tự của Photoshop

Tiếp theo là website chỉnh sửa ảnh online Photoshop Express

Công cụ này mô phỏng trực tuyến phần mềm chỉnh sửa ảnh trứ danh Photoshop. Khác với Pixlr, Photoshop Express cho người dùng thiết lập các chỉnh sửa chuyên sâu hơn. Bạn có thể tự pha trộn màu sắc, điều chỉnh bố cục ảnh sao cho hợp lý. Nhìn chung, thành quả bức ảnh không kém gì so với sản phẩm Photoshop thông thường.

Osinweb

Thứ ba: FotoFlexer

Với website chỉnh sửa này, bạn không cần trang bị quá nhiều kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Công cụ cho phép bạn xuất bạn một bức ảnh ưng ý với thao tác vô cùng đơn giản. FotoFlexer được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đặc biệt, FotoFlexer sở hữu một vài tính năng vô cùng độc đáo mà chỉ nền tảng này mới có.

các website chỉnh sửa ảnh online osinweb

Giao diện của FotoFlexer

Cuối cùng: IPiccy

Website chỉnh sửa ảnh onlie iPiccy sở hữu giao diện tối ưu hút mắt người dùng. Cộng cụ trực tuyến này có đầy đủ các tính năng đồ họa cơ bản. Với những ai muốn tìm một công cụ chỉnh ảnh miễn phí hiệu quả, đây chắc chắn là gợi ý không thể bỏ qua. Mặt khác, bạn có thêm hiệu ứng tùy chỉnh nếu muốn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-31-600x352 Các Website Resize ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Trên đây là tổng hợp các website chỉnh sửa ảnh online hàng đầu hiện nay. Rất hy vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn nhanh chóng có được một bức ảnh ưng ý với các công cụ trên.

Osinweb – quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.