Hanoma là sàn thương mại điện tử về máy móc công trình lớn nhất Việt Nam. Website này cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán và cho thuê máy móc, thiết bị. Với danh mục trên 12000 sản phẩm khác nhau, Hanoma thực sự trở thành website mua bán quen thuộc cho người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực máy móc xây dựng. Osinweb hỗ trợ khách hàng đăng bán sản phẩm lên Hanoma nhanh chóng, tiện lợi.

đăng bán sản phẩm lên hanoma tại Osinweb

Hanoma – sàn thương mại điện tử về máy móc công trình lớn nhất Việt Nam.

Đăng bán sản phẩm lên Hanoma

Hanoma là đối tác quan trọng của nhiều đại lí, cơ sở máy móc trên toàn quốc. Không bó hẹp trong một lĩnh vực, ngày nay Hanoma phát triển nhiều tính năng dịch vụ khác. Website này có đầy đủ thông tin máy móc từ khai khoáng, nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng,…. Ngoài ra, các dịch vụ mua bán vật tư phụ tùng hay lao động việc làm luôn được cập nhập nhanh chóng trên website. Người mua và người bán trao đổi thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên.

đăng bán sản phẩm lên hanoma tại Osinweb

Người mua và người bán trao đổi thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian 

Bạn muốn bán sản phẩm của mình một cách nhanh nhất? Hay bạn muốn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng nhất? Hoặc đơn giản là làm thế nào để sản phẩm của bạn lên sàn Hanoma? Đừng lo lắng, đã có chúng tôi! Với dịch vụ chuyên nghiệp, Osinweb giúp quý khách đăng bán phẩm lên Hanoma một cách dễ dàng.

đăng bán sản phẩm lên hanoma tại Osinweb

Osinweb giúp quý khách đăng bán phẩm lên Hanoma một cách dễ dàng.

OsinWeb cung cấp dịch vụ thiết kế và chăm sóc website chuẩn SEO. Bạn được tặng gói đăng bán sản phẩm lên sàn hanoma.vn trị giá : 1,5 tr/tháng. Quý khách sẽ có 1 website hấp dẫn, thu hút, hợp thẩm mỹ. Và hơn hết, website của quý khách được đảm bảo đạt chuẩn SEO.

Thiết Kế Website Chuẩn Seo

Tích Hợp Mạng Xã Hội Website

Dịch Vụ Chụp Ảnh Sản Phẩm Tại Hà Nội

————————————————————————————-

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777
Website: osinweb.vn
Email: info@osinweb.vn
Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.