Khái niệm

Email Server dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhận email số lượng lớn. Email Server còn được gọi là máy chủ thư điện tử. Chúng được cấu hình theo tên miền của doanh nghiệp (email doanh nghiệp) gửi và nhận tư điện tử. Với tốc độ nhanh, ổn định, đảm bảo an toàn dữ liệu; email server được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng hiện nay.

dịch vụ email server tại osinweb

Hiện có 2 loại email server chính. Một sử dụng server mail của các tập đoàn công nghê lớn như Google, Microsoft. Hai là sử dụng email server độc lập của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi sử dụng email server của Google,Microsoft,… bạn được hưởng nhiều tiện ích đi kèm, độ bảo mật cao. Tuy nhiên chi phí sử dụng lại khá mắc. Với server email độc lập, ưu điểm của hình thức này là khả năng độc lập dữ liệu, giá thành lại rẻ hơn so với loại hình thứ nhất. Tuy nhiên, các tiện ích và sự linh hoạt lại là hạn chế của hình thức này.

Lợi ích khi sử dụng Mail Server

Email Server mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và tiện ích. Chúng cho phép người dùng gửi và nhận thư điện tử với tên miền cụ thể của từng tổ chức. Các thông tin liên lạc nội bộ được quản lý chặt chẽ; hạn chế các thư spam hoặc chứa mã độc. Độ bảo mật cao nhờ cùng không gian lưu trữ riêng biệt.  Đặc biệt, email server được thiết lập sao lưu dữ liệu tự động, đảm bảo nguồn thông tin không bị thất thoát.

dịch vụ email server tại osinweb

Email Server được cấu hình theo tên miền doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong hoạt động. Là cầu nối giúp doanh nghiệp kết nối, tương tác với khách hàng nhanh chóng, thuận tiện

Đăng ký dịch vụ Email Server ở đâu?

Email Server là giải pháp hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh online hiện nay. Với nhiều tiện ích và công nghệ vượt trội, email server chắc chắn là công cụ không thể thiếu, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Osinweb cung cấp dịch vụ đăng ký email server cho khách hàng. Với dịch vụ Email Server, bạn hoàn toàn có thể làm việc tại bất kì địa điểm và thời gian nào. Cam kết tương thích với mọi loại thiết bị. Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

HOSTING & SERVER

TỔNG ĐÀI ẢO