Digital Marketing là hình thức tiếp thị kĩ thuật số phổ biến hiện nay. Chúng đem lại hiệu quả kinh doanh vượt trội so với các hình thức tiếp thị truyền thống. Doanh nghiệp có khả năng mở rộng phạm vi khách hàng, tăng mức độ phổ biến thương hiệu, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Các hình thức tiếp thị số được quan tâm hiện nay gồm Email Marketing, SMS Mobile và App Mobile.

dịch vụ marketing kỹ thuật số Osinweb

Email Marketing

Email Marketing là hình thức tiếp thị số phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hiểu đơn giản, email marketing là hoạt động tiếp thị trên môi trường internet. Trong Digital Marketing, email marketing là chiến lược quan trọng giúp các doanh nghiệp giới thiệu, tiếp thị thông tin sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng nhanh chóng. Xây dựng quan hệ, tạo lòng tin với khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Đối tượng sử dụng email marketing gồm tất cả mọi người tham gia vào nền tảng trực tuyến internet. Từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhân viên marketing,…

dịch vụ marketing kỹ thuật số Osinweb

Vai trò của email marketing.

Email marketing sở hữu những tính năng hỗ trợ phân tích, báo cáo từ những phản hồi của người nhận mail.  Công cụ này cho phép người gửi biết được một số đánh giá như: số người nhận mail, số người đã đọc mail, số mail bị trả về,….. Từ đó có những phương án thay đổi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Email marketing hoat động tự động thông qua phần mềm chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch gửi mail theo mốc thời gian có sẵn sao cho phù hợp thời gian của khách hàng. Trong Digital Marketing, Email Marketing được coi là công cụ hỗ trợ đắc lực đem lại hiệu quả kinh doanh không ngờ. Một chiến lược Digital thành công chắc chắn không thể vắng bóng Email Marketing

SMS Mobile

SMS Mobile là hoạt động tiếp thị bằng hình thức gửi tin nhắn điện thoại. Mục đích chính của hoạt động này nhằm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn hoặc tri ân khách hàng. Qua đó thúc đẩy cơ hội tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng khách hàng.

dịch vụ marketing kỹ thuật số Osinweb

Một số loại tin nhắn SMS Mobile phổ biến gồm: SMS Brandname (tin nhắn thương hiệu), tin nhắn gửi ra từ đầu số, tin nhắn đa phương tiện MMS, Flash SMS – USSD. Với mỗi mục đích khác nhau, cần thiết kế nội dung và bố cục một tin nhắn phù hợp. Tránh tạo cảm giác để khách hàng cảm thấy phiền toái và nhàm chán khi nhận SMS từ bạn.

Ưu điểm của SMS Mobile là tỷ lệ tiếp cận cao, nhanh chóng. Doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra chi phí vài trăm đồng cho một tin nhắn. Ngoài ra, SMS Mobile mang tính cá nhân khá cao, tin nhắn được gửi đến từng thuê bao. Do đó khách hàng cảm thấy họ được quan tâm chăm sóc đặc biệt. Từ đó gắn bó với doanh nghiệp hơn .

App Mobile

App mobile được sử dụng khá phổ biến trong marketing. App là thuật ngữ viết tắt của từ Application có nghĩa là ứng dụng. Các ứng dụng này được lập trình để chạy trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Cụ thể ở đây là ứng dụng di động. App Mobile được tải về thông qua các “Các cửa hàng trực tuyến” như App Store (của Apple) hay Google Play (của Google).

Với sự lên ngôi của smartphone trong những năm gần đây, App Mobile ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình với kinh doanh online.  App Mobile đem đến những trải nghiệm người dùng mà các công cụ trực tuyến khác không có.

dịch vụ marketing kỹ thuật số Osinweb

Thông qua App Mobile, cơ hội tương tác giữa mọi người thông qua ứng dụng app được mở rộng. Mặt khác, các App Store được thiết kế nhằm đem lại dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Qua đó, quảng bá hình ảnh và tăng mức độ nhận diện  thương hiệu trong mắt khách hàng. Tạo ra hiệu quả marketing trực tuyến tốt nhất.

Với một giải pháp vượt trội, Osinweb xây dựng chiến lược Digital Marketing chuyên nghiệp, hiệu quả với Email Marketing, SMS Mobile và App Mobile. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và chăm sóc website chuẩn SEO. Bạn sẽ có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Và hơn hết, website của bạn được đảm bảo đạt chuẩn SEO.

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Quảng Cáo Và Truyền Thông

SEO Trong Digital Marketing