Con người là nhân tố quyết định sự phát triển lâu dài của một tổ chức. Hiểu được lẽ đó, Osinweb xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe của thị trường. Chúng tôi phát triển đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, kỷ luật, linh hoạt trong mọi vấn đề. Tất cả nhằm đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng; khẳng định uy tín công ty.

Phòng Nội Dung

Một website thiết kế chuyên nghiệp không thể thiếu nội dung ấn tượng. Với từng website khác nhau, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc phù hợp với phong cách hoạt động của chủ sở hữu web. Mỗi bài viết, sản phẩm hiển thị đảm bảo nội dung có bố cục mạch lạc, rõ ràng, sắp xếp câu từ hoàn chỉnh. Người đọc dễ dàng hình dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Cam kết nội dung không trùng lặp, thay đổi linh hoạt khi khách hàng có nhu cầu.

Phòng Công Nghệ

Osinweb phát triển đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn về CNTT, xây dựng tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm trong công việc. Kỷ nguyên số đòi hỏi con người phải nhanh chóng thích ứng với những thay đổi hàng ngày. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực bắt kịp các công nghệ mới, sáng tạo trong công việc để đạt kết quả tốt nhất. Đảm bảo xử lí tức thời các sự cố trong quá trình hoạt động website.

Phòng Marketing

Osinweb xây dựng đội ngũ Marketing có khả năng nắm bắt linh hoạt thị trường, đón đầu các xu hướng nhanh chóng. Bộ phận Marketing luôn bộc lộ khả năng chuyên môn cao, cống hiến hết mình cho công việc. Phân tích, đóng góp, lắng nghe ý kiến khách hàng. Từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ và quảng bá hình ảnh công ty ấn tượng.

Phòng Kinh Doanh

Osinweb duy trì hệ thống khách hàng của mình bằng nhiều hình thức như gặp mặt trực tiếp, trao đổi email, điện thoại. Với mỗi khách hàng, chúng tôi tư vấn, hướng dẫn quý khách lựa chọn dịch vụ phù hợp mục đích sử dụng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ dịch vụ có thể liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết.

———————————————————-

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Giới Thiệu OsinWeb

Văn Hóa ILOTT