Quảng cáo và truyền thông rất quan trọng, góp phần tạo nên thành công của mỗi chiến lược Digital Marketing. Không khó hiểu khi các doanh nghiệp sẵn sàng chạy đua cho mỗi chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Nắm bắt xu thế người dùng, hàng loạt ứng dụng, phần mềm hỗ trợ quảng cáo trực tuyến ra đời.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với Osinweb

Các hình thức quảng cáo và truyền thông nổi bật:

Gồm 3 hình thức chính:

  • Qua các công cụ hỗ trợ quảng cáo: Google Adwords, Facebook Adwords, Zalo Oa, Youtube,..
  • Qua các trang thông tin tạp chí, báo điện tử
  • Qua group, hội nhóm chuyên ngành

Thông thường, các hình thức quảng cáo Google Ads, FB Ads,…cho phép người dùng tạo và chạy quảng cáo nhanh chóng. Các quảng cáo này sẽ xuất hiện top đầu trên công cụ tìm kiếm/ bảng tin trong thời gian ngắn nhất mà không cần thực hiện SEO Web. Hầu hết, bạn chỉ phải trả tiền cho các ứng dụng quảng cáo này khi có người truy cập vào quảng cáo của mình. Rất nhanh chóng và tiện lợi, chúng được coi là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp hiện nay. Hơn nữa, hệ thống quảng cáo thông minh này hiển thị cả số lượng người xem quảng cáo và tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Ngay cả số nhấp chuột gọi cho bạn hay doanh số bán hàng thực tế cũng được hiển thị đầy.  Có thể tạm dừng hoặc bắt đầu sử dụng lại dịch vụ bất cứ lúc nào bạn muốn.

quảng cáo và truyền thông digital marketing

Hai công cụ quảng cáo truyền thông vô cùng hiệu quả nữa mà Osinweb muốn chia sẻ với bạn đọc là Qua các trang thông tin tạp chí, báo điện tử và Qua group, hội nhóm chuyên ngành. Lợi thế của hai hình thức này là tập trung lượng người dùng lớn, có độ uy tín nhất định. Nếu tận dụng khéo léo và phù hợp, đây chắc chắn là phương tiện quảng cáo và truyền thông vô cùng hữu hiệu.

Media

Media mô tả bất kỳ kênh giao tiếp thương hiệu (video, hình ảnh, âm nhạc, clip,…)  để tiếp cận khách hàng. Media kết hợp với các phương tiện quảng cáo và truyền thông để lưu trữ, cung cấp thông tin hoặc dữ liệu cho mọi tầng lớp người dùng. Digital Marketing sử dụng Media để truyền thông tới người dùng về sản phẩm/ dịch vụ của một tổ chức/cá nhân/doanh nghiệp. Qua đó tạo hiệu quả doanh thu cho thương hiệu đó

Với Media, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi. Thông qua video, hình ảnh, clip,….được cung cấp, khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp đó là ai, đang kinh doanh lĩnh vực gì. Đồng thời, Media có khả năng kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Qua đó các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, phân tích đối thủ cạnh tranh.

quảng cáo và truyền thông digital marketing

Đánh giá chung

Với phương thức quảng cáo truyền thống, bạn khó có thể thay đổi thông điệp quảng cáo và truyền thông trong thời gian ngắn. Đi kèm với đó là vô số phát sinh như chi phí, thời gian, nhân sự,… Tuy nhiên, các hình thức quảng cáo và truyền thông của Digital Marketing hoàn toàn ngược lại. Với thao tác đơn giản, thông điệp quảng cáo mới của bạn sẽ xuất hiện nhanh chóng nhất.

Các hình thức quảng cáo và truyền thông Digital Marketing sở hữu những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem lại. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh kết quả tích cực đem lại, quảng cáo và truyền thông Digital Marketing còn là bước đệm chính xác cho quá trình Seo Website sau này. Từ đây, bạn dễ dàng đo lường, xác định mục tiêu và thị trường để SEO. Sự kết hợp giữa SEO và quảng cáo chắc chắn sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn cho website.

OsinWeb cung cấp dịch vụ thiết kế và chăm sóc website chuẩn SEO. Bạn sẽ có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Và hơn hết, website của bạn được đảm bảo đạt chuẩn SEO.

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Mạng Xã Hội Trong Digital Marketing

Marketing