Khi bạn đã có một trang Website chuẩn SEO. Thì bước tiếp theo bạn cần là : Thiết kế Logo, Banner cho website. Nhưng trước hết chúng ta cần hiểu rõ hơn mục đích của Logo, Banner là gì ?

Logo là gì?

Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức. Logo còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng.

logo-osinweb

Vị trí của logo trên website

Logo thể hiện các điều sau đây trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp:

Mục đích kinh doanh: Logo trong thiết kế web thể hiện bản sắc của công ty và các mục đích kinh doanh chính của công ty bạn.

Khả năng nhận diện thương hiệu: Một logo thường sẽ xuất hiện khắp nơi và nó có khả năng truyền tải cao có thể đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh.

Logo thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty: Nó làm cho khách hàng nhớ đến bạn nhanh chóng hơn khi không có logo riêng.

Tăng khả năng hành động của khách hàng trên website: Khi nhận thấy một website của doanh nghiệp được thiết kế bài bản, chi tiết, có logo riêng, khách hàng sẽ thực hiện cách hành động bạn mong muốn

Banner là gì ?

Banner được biết tới trong Marketing là một ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Được dùng cho các sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh thương hiệu và phục vụ nhiều mục đích khác nữa. Có hai hình thức banner phổ biến nhất chính là : Banner biển hiệu cửa hàng và banner quảng cáo online. Trong giới hạn bài viết này, chúng ta chỉ tập trung vào banner quảng cáo online

banner-osinweb

Vị trí của banner trên website

Vì sao chúng ta nên sử dụng banner quảng cáo ?

Tăng nhận diện thương hiệu : Bạn có thể sử dụng banner quảng cáo để phát triển thương hiệu. Khi nhìn vào banner có thiết kế thẩm mỹ sẽ dễ dàng nhận ra sản phẩm/dịch vụ của bạn. Các thương hiệu như Apple, IBM, Nike thường xuyên sử dụng banner quảng cáo để phát triển kinh doanh

Tăng doanh số bán hàng : Banner quảng cáo là cách tuyệt vời để tăng lượng khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dung banner quảng cáo để thu hút người dùng đăng ký/sử dụng thử sản phẩm của bạn

Tiếp thị lại : Nếu có ai đó viếng thăm website của bạn nhưng họ chưa mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tiếp thị lại với họ thông qua banner quảng cáo.

Nhìn chung, banner quảng cáo với móng muốn phát huy hiệu quả cao nhất. Thì phải được đặt trong 1 website có lượng truy cập cao, cung cấp những nội dung thú vị hay hữu ích.

Banner, Logo có ảnh hưởng như thế nào 

 

  • Logo, Banner phản ánh hiệu quả hoạt động 

Có bao nhiêu khách hàng đã nhìn thấy logo và banner quảng cáo của doanh nghiệp? Có bao nhiêu người đã ấn click vào đó? Họ đã tìm kiếm thông tin gì, xem xét và lưu lại ở mục nào lâu nhất trong website? Tất cả những thông tin quan trọng này đều có thể đo lường. Đồng thời theo dõi để xác định sự nhận diện thương hiệu, mức độ hiệu quả của ý tưởng quảng cáo.

 

  • Logo, Baner giúp xây dựng chiến lược

Ngoài ra, với những số liệu cụ thể này cho phép xác định được thị hiếu khách hàng. Vẽ nên một chân dung chính xác hơn về khách hàng của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng một con đường mục tiêu, chiến lược….. Lâu dài phù hợp với nhu cầu của người dùng.

quang-cao-osinweb

Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm

Qua đó thể thấy Logo, Banner trên website. Mang lại rất nhiều lợi ích về lâu dài và mang tính bền vững cao. Tuy nhiên, thiết kế Logo, Banner trên website chuẩn thì phải cần đến những chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao. Am hiểu thị trường và nhiều yếu tố khác liên quan đến cả công nghệ và thị hiếu người dùng mạng.

Đáp ứng những tiêu chuẩn của công nghệ hiện đại. OsinWeb là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ web trên thị trường bạn có thể tin tưởng hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và kỹ thuật “cứng tay nghề” dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO. Tại Osinweb chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng dịch vụ.