Website là cầu nối giữa việc kinh doanh của bạn với internet. Tại đây lưu trữ nguồn thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Các phương tiện truyền thông như Email marketing hay quảng cáo,….. đều hướng mục đích cuối cùng chính là lượng khách hàng truy cập về website.  Trong Digital Marketing- nơi sử dụng internet để thực hiện các hoạt động tiếp thị, quảng cáo, website đóng vai trò vô cùng quan trọng.

website trong digital marketing

Website trong Digital Marketing

Website là hình thức tiếp thị nhanh chóng, tiết kiệm được sử dụng vô cùng phổ biến. So với các loại hình marketing truyền thống, tiếp thị bằng website được đánh giá cao bởi hiệu quả mà chúng đem lại. Mặt khác, dữ liệu người dùng qua lượng truy cập website giúp các doanh nghiệp nắm bắt nhanh chóng xu hướng, thị hiếu của khách hàng

Các hoạt động Marketing online hầu hết bắt nguồn từ website của chính doanh nghiệp. Từ website, các chiến lược Digital Marketing được lên kế hoạch và triển khai rõ ràng, chi tiết. Website là tài sản của riêng bạn, để càng lâu càng có giá trị.

Trong Digital Marketing, Website cần đảm bảo một số tiêu chí như:

  • Nội dung rõ ràng
  • Giao diện hấp dẫn
  • Phù hợp mọi thiết bị.
  • Website cần được chăm sóc thường xuyên với hộp thoại Chatbox tự động.

website trong digital marketing

Nội dung rõ ràng

Một website bán hàng có nội dung chất lượng sẽ thu hút người dùng và giữ chân họ ở lại website lâu hơn. Và tất nhiên, nội dung sâu sắc cùng giao diện web hấp dẫn khiến bất cứ vị khách nào cũng tò mò và muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của bạn.

Google hiện nay đánh giá rất cao những website có lượng người truy cập ổn định cũng như thời gian ở lại web lâu. Bằng một cách tự nhiên, website của bạn có cơ hội đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm này. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần thiết kế giao diện web chuyên nghiệp cũng như xây dựng chất lượng nội dung cho website của mình. Một trải nghiệm lướt web phong phú chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Giao diện hấp dẫn

Để duy trì chiến lược Digital Marketing ổn định, bạn cần chăm sóc website thường xuyên nhằm đảm bảo tốc độ duyệt web nhanh chóng, cung cấp kịp thời thông tin hữu ích đến khách hàng. Khách hàng không đánh giá cao những website có tốc độ tải trang chậm. Điều đó khiến họ cảm thấy không hứng thú và nhanh chóng rời khỏi website của bạn.

Ngoài ra, đừng quên tích hợp Chatbox trên website. Đây là công cụ trả lời tin nhắn tự động đã được thiết lập trước đó. Chatbox cho phép khách hàng tiếp cận với website nhanh chóng, doanh nghiệp cũng rút ngắn được khoảng thời gian phản hồi khách hàng. Có thể nói, đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu, thúc đẩy sự tương tác, trao đổi giữa doanh nghiệp và khách hàng.

website trong digital marketing

Phù hợp mọi thiết bị

Một lưu ý quan trọng nữa là đảm bảo website tương thích với mọi loại thiết bị. Người dùng hiện nay có thể truy cập website bằng nhiều phương tiện khác nhau. Thiết kế website phù hợp các thiết bị giúp website của bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng.

Website đóng vai trò quan trọng, là nền móng cho mọi chiến lược digital marketing.  Thúc đẩy quá trình chuyển đổi khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy bất kì doanh nghiệp nào bắt đầu quá trình Digital Marketing của mình cần xây dựng ngay một website ngay từ bây giờ!

Osinweb- quyết tâm đưa doanh nghiệp xuất hiện online

OsinWeb cung cấp dịch vụ thiết kế và chăm sóc website chuẩn SEO. Bạn sẽ có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ. Và hơn hết, website của bạn được đảm bảo đạt chuẩn SEO.

Hotline: 098 735 7777

Website: osinweb.vn

Email: info@osinweb.vn

Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà N07B2, KĐT Mới Dịch Vọng, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

SEO Trong Digital Marketing

Liên Kết & Hệ Sinh Thái Webiste